เครื่องดื่มกระชายดำสกัดตรา "วิแลต" ในรูปของกาแฟ เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง โดยการวิจัยของ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพจน์ วงศ์ใหญ่ เป็น ๑ ใน ๑๒
นักวิทยาศาสตร์ของสหประชาชาติ ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรและแพทย์แผนตะวันออกจาก
จากมหาวิทยาลัยรังสิต นำเอากระชายดำสายพันธุ์ที่ให้สรรพคุณทางยาสูงสุดจากจังหวัดเลย
และมีการควบคุมการปลูกโดยใช้มาตรฐาน GAP (Good Agricultureal Practice)
(ปราศจากสารเคมี) สกัดจากหัวสด 100 Kg. จนกระทั่งเหลือผงสกัด 1 Kg.
มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง โดยการวิจัยของ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพจน์ วงศ์ใหญ่ เป็น ๑ ใน ๑๒
นักวิทยาศาสตร์ของสหประชาชาติ ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรและแพทย์แผนตะวันออกจาก
จากมหาวิทยาลัยรังสิต นำเอากระชายดำสายพันธุ์ที่ให้สรรพคุณทางยาสูงสุดจากจังหวัดเลย
และมีการควบคุมการปลูกโดยใช้มาตรฐาน GAP (Good Agricultureal Practice)
(ปราศจากสารเคมี) สกัดจากหัวสด 100 Kg. จนกระทั่งเหลือผงสกัด 1 Kg.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น